PHUC KHANG CORPORATION NHẬN HAI GIẢI THƯỞNG LỚN

Phúc Khang nhận giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp xuất sắc phát triển kinh tế xanh bền vững” và giải “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” cho bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng giám đốc công ty. 

Trong giai đoạn những năm 2008 – 2009, “màu sắc trầm” của nền kinh tế Việt Nam bắt đầu lan rộng đến thị trường bất động sản trong nước nhưng đội ngũ sáng lập Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang lại mạo hiểm chọn thời điểm này để tham gia vào thị trường bất động sản. Là doanh nghiệp “sinh sau đẻ muộn” trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, lại ra đời trong bối cảnh thị trường gặp khó khăn nhưng công ty đã trụ vững và tạo dựng niềm tin nơi khách hàng, đối tác. Điều này không chỉ được thể hiện trong việc đem lại những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt cho khách hàng, mang lại những lợi ích cho đối tác và các nhà đầu tư, mà còn tạo điều kiện và cơ hội đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng – xã hội. 

pk3.jpg
Ông Trần Tam – Chủ tịch hội đồng quản trị của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phúc Khang – nhận giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp xuất sắc phát triển kinh tế xanh bền vững” (Bộ Tài nguyên và môi trường tổ chức) do ông Nguyễn Thế Kỷ – Phó Trưởng ban tuyên giáo TW và ông Trần Hồng Hà – Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường kiêm Ủy viên dự khuyết TW Đảng trao tặng.

Trải qua chặng đường 5 năm hình thành và phát triển không ngừng, Phúc Khang đã được nhận giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp xuất sắc phát triển kinh tế xanh bền vững” do Bộ Tài nguyên và môi trường trao tặng. Đây là giải thưởng dành cho các doanh nghiệp có nhiều thành tích trong công tác ứng dụng công nghệ và thiết bị thân thiện bảo vệ môi trường, đóng góp thiết thực cho cộng đồng xã hội, đã và đang phát triển theo mô hình kinh tế xanh. 

Ngoài ra, được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, trong ngày 1/3, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng Trung ương Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (VWU) đã phối hợp tổ chức thực hiện lễ tôn vinh “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” – Cúp Bông hồng Vàng 2013 cho 100 nữ Doanh nhân trên khắp cả nước. Trong đó, Tổng Giám đốc Phuc Khang Corporation – Bà Lưu Thị Thanh Mẫu đã nhận được giải thưởng này.

pk1.jpg
Bà Nguyễn Thị Kim Ngân – Ủy viên BCT, PCT Quốc hội trao Cúp Bông hồng vàng cho bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phúc Khang.

Là người tràn đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, quyết đoán, dám nghĩ dám làm, bà Thanh Mẫu được Hiệp hội doanh nghiệp thành phố, UBND thành phố đề cử và bà đã được nhận danh hiệu cao quý này. Đây là giải thưởng thường niên nhằm ghi nhận, tôn vinh doanh nhân nữ Việt Nam có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh.

Ngày 2/3 vừa qua, tại dự án EcoSun – nằm trong quần thể dự án Sunflower City (Nhơn Trạch, Đồng Nai) có quy mô 150 ha, Phúc Khang Corporation đã tổ chức lễ khánh thành trung tâm quảng bá đặc sản Nhơn Trạch và ngày hội trồng cây EcoSun với sự tham gia đông đảo của đại diện lãnh đạo huyện Nhơn Trạch. Cơ quan truyền thông cùng hàng trăm khách hàng đã đến tìm hiểu và tham quan dự án Eco Sun.

pk2.jpg
Bà Lưu Thị Thanh Mẫu tiếp kiến Chủ tịch nước – Trương Tấn Sang.

Trung tâm quảng bá đặc sản Nhơn Trạch được thành lập dựa trên quyết định phê duyệt của UBND huyện Nhơn Trạch đối với đề án của Phúc Khang về việc kết nối và tập trung những giá trị văn hóa ẩm thực Nhơn Trạch. Đồng thời, trung tâm tiến hành quảng bá rộng rãi những sản vật của vùng đất trù phú này đến các cư dân, du khách từ các địa phương lân cận, từ các tỉnh thành phố trong khu vực. Đây sẽ là nơi tổ chức các hoạt động lễ hội văn hóa như: lễ hội đặc sản Nhơn Trạch, lễ hội ẩm thực…

(Nguồn: Phúc Khang)

Nguồn bài viết: Báo VNExpress.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *